An khớp bà Ngọ hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh khớp
An khớp bà Ngọ hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm khớp, sưng khớp, tay chân, cơ bắp nhức mỏi. Giúp trị đau nhức xương khớp cấp và mãn tính, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, gai đôi đốt sống, viêm đa khớp, GOUT, viêm khớp dạng thấp.

An khớp bà Ngọ hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh khớp

An Khớp Bà Ngọ được biết đến là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng làm giảm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xương khớp. Thương hiệu An Khớp Bà Ngọ với tiền thân từ các bài thuốc cổ truyền trong điều trị bệnh xương khớp đã được nhiều người dùng sản phẩm tin tưởng về chất lượng. Theo thống kê, tổng số bệnh nhân đến khám tại phòng khám cơ xương khớp của bệnh viện khoảng 70.000 – 80.000 lượt người mỗi năm, trong khi 4-5 năm trước đó chỉ có khoảng 40.000 – 50.000 người. Những người dưới 40 tuổi khám về cơ xương khớp chiếm ít nhất khoảng 30%. Các triệu chứng ngày càng phổ biến và độ tuổi bị ảnh hưởng bởi các vấn đề xương khớp giảm dần qua các năm khiến nhu cầu bổ sung các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được quan tâm.
Nguyên nhân đau khớp
Các nguyên nhân gây đau khớp

Triêu chứng đau khớp

Bệnh xương khớp thường sau khi ngủ dậy vào buổi sáng, người bệnh có cảm giác đau nhức xương khớp hàng giờ, dấu hiệu đau nhức chỉ thuyên giảm khi phải xoa bóp khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên, cũng có thể xuất hiện cơn đau bất ngờ.
 • Vùng bị viêm sẽ bị đau âm ỉ hoặc dữ dội cũng có khi là cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi đau nhói như điện giật. Cơn đau lúc đầu ngắn, sau kéo dài dài hơn tới vài giờ.
 • Sau khi lao động nặng, mệt mỏi, căng thẳng, nhiễm lạnh có thể xuất hiện đau tuy nhiên cơn đau cũng có thể xuất hiện tự phát. – Sưng,đỏ đau vùng xương khớp bị mòn, bị khô. Cử động sẽ đau nhói, vướng víu. Cảm giác tê bì chân tay và cảm giác linh hoạt, khéo léo không còn.
 • Thoái hóa đốt sống khiến khí huyết kém lưu thông, rối loạn tuần hoàn não, thiếu máu não.
 • Triệu chứng khác của bệnh xương khớp là cơ thể mệt mỏi, khó chịu có thể sốt nhẹ, trong đợt cấp tính có thể sốt cao. Trạng thái kém ăn kéo dài gây gầy sút, rối loạn tiêu hóa.
 • Đau có thể xuất hiện đột ngột (cấp tính) hoặc âm ỉ, kéo dài (mãn tính). Đặc biệt cơn đau thường tăng khi vận động mạnh; giảm khi nghỉ ngơi. Đau cũng có thể tăng khi thời tiết thay đổi.

Giới thiệu thuốc An Khớp Bà Ngọ

Một trong các thương hiệu uy tín về xương khớp là An Khớp Bà Ngọ. Thương hiệu An Khớp Bà Ngọ được biết đến là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng làm giảm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xương khớp.
thuốc an khớp bà ngọ
An khớp bà Ngọ hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh khớp
Đây là bài thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà Ngọ đã có cách đây 100 năm. Cho đến nay, bài thuốc đã được nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như sự an toàn của thuốc.

Thành phần an khớp bà ngọ

Bồ công anh, Đậu nành, Hy thiêm, Cầu tích, Vương tôn, Cao độc hoạt, Thương nhĩ tử, Tang khí sinh, Dây đau xương, Ngũ gia bì, Ngưu tất, Tang chi.

Công dụng an khớp bà ngọ

 • Hoạt huyết, thông kinh lạc, tăng cường lưu thông khí huyết.
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm khớp, sưng khớp, tay chân, cơ bắp nhức mỏi.
 • Giúp trị đau nhức xương khớp cấp và mãn tính, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, gai đôi đốt sống, viêm đa khớp, GOUT, viêm khớp dạng thấp.

Đối tượng sử dụng thuốc an khớp bà ngọ

Người bị viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, nhức mỏi tay chân, thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng, người đau khớp như đau nhức xương khớp, cứng khớp buổi sáng, sưng đau, nhức mỏi, khó vận động.

Cách dùng an khớp bà ngọ hiệu quả

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ngày.
 • Trẻ em 6-12 tuổi: Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày (Sau ăn 1 giờ).

Lưu ý

 • Nên dùng từ 1-3 tháng để cho kết quả tốt nhất.
 • Hạn chế ăn thủy hải sản, thịt bò, hạn chế tắm nước lạnh trong thời gian điều trị, kết hợp với luyện tập, vận động phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu.

Ưu đãi sản phẩm

Hiện tại thuốc an khớp bà ngọ đang được bán với giá ưu đãi 1.250.000 VNĐ/ 2 hộp sản phẩm. Như vậy tính ra mỗi hộp an khớp bà ngọ chỉ có giá 625.000 đ một hộp.

Sản phẩm ngừng cung cấp! Vui lòng xem các sản phẩm khác ở dưới đây!

Đánh giá thuốc an khớp bà ngọ

Sản phẩm có hiệu quả
An toàn cho người sử dụng
Giá phù hợp

Điểm

Thương hiệu An Khớp Bà Ngọ được biết đến là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng làm giảm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xương khớp.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM
User Rating: 5 ( 1 votes)
hoàn tiền 2019

Giới thiệu: Ngừng cung cấp

Những sản phẩm đã ngừng cung cấp. Các bạn vui lòng xem các sản phẩm khác để lựa chọn. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.