Vinacao dây thìa canh giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường
Vinacao hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Vinacao dây thìa canh giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường

Vinacao dây thìa canh là cao nguyên chất, dạng tinh luyện, không pha trộn, không tạp chất, không chất bảo quản. Có công dụng hỗ trơ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường. Sản phẩm dùng cho người bị đái tháo đường, tiền đái tháo đường và người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường.

Bạn có biết hậu quả nghiêm trọng của bệnh tiểu đường là gì không?

Theo các khảo sát thống kê thì cứ 7s có 1 người tử vong do tiểu đường. Tại Việt Nam hiện có 3.5 triệu người chung sống với tiểu đường (tương đương 4% dân số). Tiểu đường là nguyên nhân gây tử vong cao thứ 3 tại Việt Nam.

Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư,…

Các phố lớn Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long có tỷ lệ người mắc bệnh Tiểu đường cao nhất.

Phần lớn người bệnh phát hiện và điều trị muộn, hệ thống dự phòng, phát hiện bệnh sớm nhưng chưa hoàn thiện. Vì vậy, mỗi năm có trên 70% bệnh nhân không được phát hiện và điều trị gây giảm sút sức khỏe, giảm tuổi thọ.

Bạn có biết Dây thìa canh và Giảo cổ lam là thần dược cho bệnh nhân tiểu đường!

Dây thìa canh

Dây thìa canh: Từ xa xưa, Dây thìa canh – một loại cây dây leo có tên khoa học là Gymnema sylvestre đã được dùng rộng rãi ở Ấn độ để trị bệnh “nước tiểu có kiến nhẩy dây”. Ngày nay, thảo dược này đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Australia, Trung Quốc…. sau hơn 70 công trình nghiên cứu lớn nhỏ chứng minh công dụng hạ đường huyết.

Còn ở Việt Nam, loại cây này lần đầu tiên được công bố tìm thấy năm 2016 bởi của PGS.TS Trần Văn Ơn. Phát hiện này đã đưa dây thìa canh Việt Nam trở thành bạn tốt của hàng triệu bệnh nhân tiểu đường.

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học cũng khẳng định dây thìa canh của Việt Nam cũng có tác dụng hạ đường huyết như dây thìa canh ở nhiều nước khác trên thế giới. Kết luận này càng được khẳng định mạnh mẽ khi tháng 3/2018, tạp chí chính thức của Hiệp hội Thực vật Hóa học Châu Âu và Bắc Mỹ – Phytochemistry công bố nghiên cứu của các giáo sư thuộc Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc tìm ra 9 chất mới lần đầu tiên được tìm thấy ở thực vật giúp hạ đường huyết trong dây thìa canh chuẩn hóa GACP-WHO của Việt Nam.

Giảo cổ lam

Giảo cổ lam: Cây Giảo cổ lam là một loài dược liệu có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum Cucurbitaceae. Còn có tên là cây Cỏ Thần kỳ, Ngũ diệp sâm, cây Trường thọ. Năm 1976 Nhật Bản tình cờ phát hiện cây này khi nghiên cứu một bộ lạc sống trên núi có tuổi thọ bình quân rất cao mà nguyên nhân là do người dân nơi đó thường xuyên uống cây này. Kể từ đó cây Giảo cổ lam được chú ý nghiên cứu kỹ lưỡng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… Thành phần hóa học chính của giảo cổ lam là flavonoit và saponin. Số sapoin của giảo cổ lam nhiều gấp 3 – 4 lần so với nhân sâm. Trong đó, một số có cấu trúc hoá học giống như cấu trúc có trong nhân sâm (ginsenozit). Ngoài ra giảo cổ lam còn chứa các vitamin và các chất khoáng như selen, kẽm, sắt, mangan, photpho.

Tại Việt Nam, Giảo cổ lam được GS.TS. Phạm Thanh Kỳ nghiên cứu từ năm 1997 (đề tài cấp Quốc gia mã số KC.07.03.03) và được Viện dược liệu Trung ương, Đại học Y Hà Nội kết hợp với Thụy Điển nghiên cứu chuyên sâu về tác dụng hạ đường huyết.

Giới thiệu sản phẩm mới Vinacao dây thìa canh

Vinacao
Vinacao hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Sản phẩm VinaCao Dây thìa canh được sản xuất theo công thức độc quyền tại Nhà máy Hóa Dược Việt Nam là đơn vị có bề dày thành tích hoạt động từ năm 1966 đến nay. Sau hơn 50 hoạt động Công ty đã mở rộng thị trường trên cơ sở nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Công ty đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2008. Ngày 9/3/2011 được cục Quản lý Dược Bộ Y tế cấp phép công nhận Công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam có hệ thống quản lý chất lượng đạt GMP – WHO và GSP, GLP. Công ty đã được cấp Giấy chứng nhận: Đủ điều kiện sản xuất nguyên liệu thuốc, cao dược liệu, thực phẩm chức năng. Thương hiệu Hóa Dược ngày càng uy tín trên thương trường và đã hội nhập với toàn thế giới.

Thành phần Vinacao

Vinacao Dây thìa canh là sự kết hợp tối ưu tinh túy của hai loại dược liệu quý gồm 60% cao Dây thìa canh và 30% cao Giảo cổ lam.

Sản phẩm là cao nguyên chất, dạng tinh luyện, không pha trộn, không tạp chất, không chất bảo quản nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Khi để lâu ngày không bị mùi chua như các sản phẩm dạng cao khác.

Dây thìa canh, Giảo cổ lam được trồng theo tiêu chuẩn GACP –WHO thực sự cho những lợi thế vượt trội so với thông thường. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe do không bị ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước. Không bị lẫn tạp chất với các dược liệu khác do vùng trồng biệt lập. Không sử dụng chất bảo quản, không có thuốc trừ sâu. Hàm lượng hoạt chất đạt cao nhất do chuẩn hóa từng khâu trong quá trình chọn giống, nhân giống, gieo trồng,

Dây thìa canh: Được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO cho ra sản phẩm có ưu điểm vượt trội, an toàn cho sức khỏe, ổn định hàm lượng hoạt chất trong từng sản phẩm.

Kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học Bộ Y tế số 391 tháng 11/2018 cho thấy tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh tại Việt Nam có những điểm tương đồng như insulin nhanh: Hạ đường huyết ở 2h và duy trì đến 4h, mức độ hạ đường huyết tương đương ở thời điểm 2h và 4h. Ngoài ra trên một số nghiên cứu khác cho thấy tác dụng giảm cholesterol máu giảm béo phì cũng rất hiệu quả.

Dây thìa canh có thể ứng dụng điều trị cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 hoặc tuýp 2.

Nguồn gốc: Dây thìa canh trồng ở xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định đã được các nhà khoa học tại Khoa dược Đại học Seoul Hàn Quốc nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng sinh học các hoạt chất được phân lập từ cây Dây thìa canh và công bố trên tạp chí Phytochemistry, một tạp chí khoa học uy tín hàng đầu Châu Âu.

Giảo Cổ Lam: Được trồng ở vùng núi Tây Bắc có chất lượng tốt nhất với hàm lượng Saponin cao gấp 4 lần Nhân sâm.

Từ điển cây thuốc Việt Nam, có ghi lại công dụng của Giảo Cổ Lam với: 3 “Chống” là chống mệt mỏi, chống lão hóa, chống u. 3 giảm là giảm nám, sạm da, giảm béo. Giảm đường huyết, giảm mỡ, ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường. Ngăn ngừa tai biến, lú lẫn ở người lớn tuổi và chống lão hóa cho phái nữ.

Chính vì vậy Giảo cổ lam có công dụng giảm mỡ (Giảm cholesterol), ngăn ngừa xơ mạch máu. Giảm đường huyết, tốt cho người mắc bệnh tiểu đường.

Nguồn gốc: Giảo cổ lam trồng ở Vùng núi Tây Bắc SaPa – Lào Cai ở độ cao 1400m có khí hậu nhiệt đới ẩm – ôn đới có chất lượng tốt nhất với hàm lượng Saponin cao gấp 4 lần Nhân sâm. Ngoài ra còn có hàm lượng các chất Vitamin và các khoáng chất selen, kẽm, mangan… vượt trội so với được trồng ở các vùng khác.

Công dụng Vinacao

Sản phẩm hỗ trơ giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường. Sản phẩm dùng cho người bị đái tháo đường, tiền đái tháo đường và người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường.

 • Hỗ trơ giảm đường huyết.
 • Giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường.

Đối tượng sử dụng vinacao

 • Dùng cho người bị đái tháo đường, tiền đái tháo đường.
 • Dùng cho người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường.

Cách dùng Vinacao

Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 1g. Có thể uống trực tiếp sản phẩm vì sản phẩm dễ tan trong miệng, hoặc pha loãng với 200ml nước.

Lưu ý: Khi uống sản phẩm nên kiểm tra đường huyết thường xuyên, nên thực hiện chế độ ăn giảm chất ngọt, hạn chế tinh bột và tăng cường tập thể dục.

Giá Vinacao bao nhiêu tiền?

Hiện tại sản phẩm Vinacao dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang được bán với giá ưu đãi 1.199.000 VNĐ/ liệu trình (2 hộp x 136g). Số lượng có hạn, các bạn nhanh tay đặt mua sản phẩm tại trang web của nhà cung cấp dưới đây.

TRANG WEB NHÀ CUNG CẤP

  Bạn cần tư vấn, đặt hàng, hoặc có thắc mắc về sản phẩm? Vui lòng để lại tên và số điện thoại và nhấn "GỬI YÊU CẦU" phía dưới để chuyên gia gọi lại tư vấn cho bạn!


  hoàn tiền 2019

  Giới thiệu: Công Nghệ

  Chuyên giới thiệu các sản phẩm đến người tiêu dùng!

  Cũng có thể bạn quan tâm đến

  Viên tiểu đường Tđ Fig giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

  Viên tiểu đường Tđ Fig giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

  Nội dung chínhBạn có biết hậu quả nghiêm trọng của bệnh tiểu đường là gì …

  Có 1 bình luận

  1. sản phẩm rất chất lượng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.