Home Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng
Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng
Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng

Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng

Website kinhcn.com ra đời từ tháng 4 năm 2011 tự hào là website chuyên giới thiệu các sản phẩm hữu ích dành cho sức khỏelàm đẹp. Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc những sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá thành để giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước.

Nhân dịp Tết đến – Xuân về, tất cả sản phẩm trên trang kinhcn.com và FB fb.com/machnhocom không những có giá yêu thương (được giảm từ 20 – 50%), mà còn được lì xì thêm 100 đến 400k cho bất kỳ đơn hàng nào đặt mua từ ngày 01/02/2019 trở đi, đừng ngần ngại inbox hoặc comment để được tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Nhận lì xì 2019

Chi tiết để được nhận Lì xì (dành cho khách hàng đặt hàng qua trang kinhcn.com).

  • Bước 1: Đặt hàng và nhắn tin sđt và tên sản phẩm cho chúng tôi (Chúng tôi sẽ lưu sđt của các bạn vào cơ sở dữ liệu).
  • Bước 2: Like fanpage của chúng tôi tại fb.com/machnhocom
  • Bước 3: Share bài viết này trên tường nhà bạn.

Khi nào các bạn nhận hàng, các bạn báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ gửi Lì Xì cho bạn ngay thông qua 2 hình thức mà bạn có thể nhận được đó là:

  • Nhận tiền qua chuyển khoản.
  • Nhận tiền qua thẻ điện thoại (bạn có thể báo số điện thoại chúng tôi sẽ bắn tiền qua luôn).

Lưu ý:

Đối với khách hàng đã từng mua sản phẩm trên hệ thống đã lưu số điện thoại của các bạn. Do vậy bạn sẽ không được nhận lì xì (lách luật bằng cách bạn đặt hàng bằng 1 số điện thoại khác). Để chắc chắn các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua phần nhắn tin trên page m.me/machnhocom . Chúng tôi sẽ báo lại cho bạn nếu số điện thoại của bạn đã có trên hệ thống, như vậy bạn chỉ cần hủy đơn và đặt lại với số điện thoại khác. Chúng tôi sẽ gửi lì xì cho bạn sau khi bạn nhận hàng.

Kiếm tiền cùng chúng tôi

Cách kiếm tiền Lì xì của chúng tôi rất đơn giản phải không nào. Bạn có thể giới thiệu cho bạn của bạn hoặc ai đó mà bạn quen để mua sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Sau đó bạn lấy thông tin của khách hàng và gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và Lì xì sẽ về với bạn.

2019

2018

hoàn tiền 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.