Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng
Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng

Hoàn tiền cho toàn bộ khách hàng

Website kinhcn.com ra đời từ tháng 4 năm 2011 tự hào là website chuyên giới thiệu các sản phẩm hữu ích dành cho sức khỏelàm đẹp. Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc những sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá thành để giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước.

Tri ân khách hàng cho tất cả sản phẩm trên trang kinhcn.com và FB fb.com/machnhocom không những có giá yêu thương (được giảm từ 20 – 50%), mà còn được hoàn tiền 100 đến 400k cho bất kỳ đơn hàng nào đặt mua từ ngày 01/02/2019 trở đi, đừng ngần ngại inbox hoặc comment để được tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Và mức hoàn tiền là 100k đến 400k sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn mua. Bạn báo cho chúng tôi bạn mua sản phẩm gì, chúng tôi sẽ báo lại cho bạn mức tiền hoàn trả.

Cách nhận hoàn tiền

Chi tiết để được hoàn tiền (dành cho khách hàng đặt hàng qua trang kinhcn.com).

  • Bước 1: Đặt hàng và nhắn tin sđt và tên sản phẩm cho chúng tôi (Chúng tôi sẽ lưu sđt của các bạn vào cơ sở dữ liệu) – Số điện thoại của bạn luôn được giữ bí mật.
  • Bước 2: Like fanpage của chúng tôi tại fb.com/machnhocom
  • Bước 3: Share bài viết này trên tường nhà bạn.

Khi nào các bạn nhận hàng, các bạn báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn ngay thông qua 2 hình thức mà bạn có thể nhận được đó là:

  • Nhận tiền qua chuyển khoản.
  • Nhận tiền qua thẻ điện thoại (bạn có thể báo số điện thoại chúng tôi sẽ bắn tiền qua luôn).

Lưu ý:

Đối với khách hàng đã từng mua sản phẩm trên hệ thống đã lưu số điện thoại của các bạn. Do vậy bạn sẽ không được nhận hoàn tiền (lách luật bằng cách bạn đặt hàng bằng 1 số điện thoại khác). Để chắc chắn các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua phần nhắn tin trên page m.me/machnhocom . Chúng tôi sẽ báo lại cho bạn nếu số điện thoại của bạn đã có trên hệ thống, như vậy bạn chỉ cần hủy đơn và đặt lại với số điện thoại khác. Chúng tôi sẽ gửi hoàn tiền cho bạn sau khi bạn nhận hàng.

Kiếm tiền cùng chúng tôi

Cách kiếm tiền rất đơn giản phải không nào. Bạn có thể giới thiệu cho bạn của bạn hoặc ai đó mà bạn quen để mua sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Sau đó bạn lấy thông tin của khách hàng và gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và số tiền hoàn trả sẽ về với bạn.

2023

2020

2019

2018

hoàn tiền 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.