Edupia giải pháp giúp trẻ nâng cao tiếng anh tại nhà
EDUPIA Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao

Edupia giải pháp giúp trẻ nâng cao tiếng anh tại nhà

Edupia với mục tiêu mang lại môi trường học tập và giao tiếp tiếng anh cho học sinh tiểu học trên khắp các vùng miền. Đội ngũ Edupia đã nghiên cứu và biên soạn chương trình tiếng anh tiểu học ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Giúp hàng ngàn học sinh có cơ hội tiếp cận phương pháp học tập quốc tế.

Những lỗi trẻ thường mắc phải khi học tiếng anh

Phát âm sai

Cách phát âm chuẩn của Tiếng anh yêu cầu về trọng âm, âm cuối, nối âm rất chặt chẽ, tuy nhiên phần lớn học sinh khi học ở trường không được chú trọng hướng dẫn về phát âm mà chỉ tập trung vào học thuộc lòng từ vựng.

Học Tiếng anh nhưng không giao tiếp được

Khi học một ngôn ngữ mới, điều quan trọng nhất là được rèn luyện giao tiếp. Nhưng chỉ với 45 phút cho giờ học tiếng anh trên lớp, khoảng 30-35 học sinh chẳng thể nào có cơ hội luyện nói hay rèn luyện giao tiếp Tiếng anh với cô giáo và các bạn khác. Chính vì điều đó đã dẫn đến một thực tế: học sinh Việt Nam có thể đạt điểm cao trong các bài thi ngoại ngữ về câu từ, ngữ pháp trên giấy nhưng vẫn còn yếu kém, sợ nghe – ngại nói, không tự tin khi cần giao tiếp với người nước ngoài.

Học từ vựng rời rạc,dễ quên

Với khối lượng từ vựng trong mỗi bài học khoảng 10 – 20 từ, các bài học liên tiếp nối tiếp nhau khiến học sinh không thể ghi nhớ hết được bằng cách ghi chép. Học từ vựng không có hình ảnh, ngữ cảnh minh họa kèm theo là trở ngại lớn, khiến học sinh học trước quên sau, kết quả học tập giảm sút, dẫn tới tâm lý sợ học Tiếng anh.

Lý do Edupia được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn

 • Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài: Giáo viên giảng dạy trên Edupia là giáo viên người Anh, Mỹ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Quốc tế, vì vậy luôn đảm bảo phát âm chuẩn.
 • Cha mẹ dù không rành Tiếng Anh vẫn có thể giám sát việc học cho con: Với công nghệ đánh giá chấm điểm của Edupia, cha mẹ có thể xem kết quả học tập từng bài học của con được lưu trữ trên hệ thống, cha mẹ có thể vào kiểm tra sự tiến bộ của con bất cứ lúc nào.
 • Học mọi lúc mọi nơi thoải thích: Chương trình học online giúp học sinh có thể học tập mọi thời điểm, chỉ cần có máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet, cha mẹ không cần đưa đón con như đi học ở trung tâm.
Edupia giải pháp giúp trẻ nâng cao tiếng anh tại nhà
Edupia giải pháp giúp trẻ nâng cao tiếng anh tại nhà

Chương trình học của Edupia

 • Chương trình tiếng anh tiểu học.
 • Chương trình học tiếng anh lớp 3.
 • Chương trình tiếng anh lớp 4.
 • Chương trình tiếng anh lớp 5.
Sau Trước
Chương trình tiếng anh tiểu học của Edupia
Chương trình tiếng anh tiểu học của Edupia
Chương trình học tiếng anh lớp 3 của Edupia
Chương trình học tiếng anh lớp 3 của Edupia
Chương trình tiếng anh lớp 4 của Edupia
Chương trình tiếng anh lớp 4 của Edupia
Chương trình tiếng anh lớp 5 của Edupia
Chương trình tiếng anh lớp 5 của Edupia
Sau Trước

Tiến trình học – Kết hợp học và chơi

Lộ trình học được chuyên gia Quốc tế điều chỉnh phù hợp với học sinh Việt Nam. Số lượng, thời gian và yêu cầu từng buổi được vạch ra cụ thể để các em dễ dàng làm theo.

Thực hành giao tiếp i-speak

Các em sẽ được nhập vai một nhân vật trong đoạn hội thoại và nói chuyện Tiếng Anh với người đối diện. Cách học này sẽ tạo phản xạ cho khi gặp tình huống cảnh tương tự trong cuộc sống.

Game luyện NÓI

Các bài tập được thiết kế theo dạng Game nhằm rèn luyện kỹ năng nghe nói. Điểm đặc biệt là Hệ thống có thể đánh giá, cho điểm và sửa lõi phát âm cho học sinh.

Khóa học THUYẾT TRÌNH

Khóa học dạy thuyết trình giúp các em có thể tự tin giới thiệu, trình bày các chủ đề bằng Tiếng Anh.

Game luyện ĐỌC, VIẾT

Các bài tập luyện đọc, viết được thiết kế vào phần bài tập bổ sung và luyện câu. Giúp các em nằm chắc ngữ pháp và các kỹ năng đọc, viết.

Game luyện NGHĨA TỪ

Với phương pháp sinh động, trực quan, lặp lại. Các từ mới sẽ ngấm vào đầu học sinh một cách tự nhiên. Trung bình mỗi buổi học các em sẽ biết thêm 5 từ mới.

Game luyện NGHE

Các bài tập luyện nghe từ, luyện nghe câu được lồng ghép khéo léo vào các game luyện nghĩa và luyện nói. Giúp các em có thể vừa hiểu nghĩa từ vừa biết cách phát âm đúng.

Ôn tập, kiểm tra

Định kỳ 5 bài học sẽ có các buổi ôn tập, kiểm tra các để hệ thống kiến thức học. Giúp học sinh học đến đâu chắc đến đó.

Kết quả đạt được

 • 45.000 học sinh đang theo học.
 • 95% trẻ cải thiện điểm trên lớp.
 • 70% bé mạnh dạn giao tiếp.
 • 98,3% mức độ hài lòng đến từ phụ huynh và học sinh.

Video bài giảng kết hợp giáo viên và hoạt hình giúp các bài giảng trở nên hấp dẫn và cuốn hút học sinh. Qua đó giúp các em ngấm bài học một cách tự nhiên.

EDUPIA Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao

Ưu đãi

Hiện tại đang có chương trình ưu đãi với giá 1.290.000 VNĐ/ trọn bộ khóa học.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Để lại tên và số điện thoại để được tư vấn ngay bạn nhé!

  Bạn cần tư vấn, đặt hàng, hoặc có thắc mắc về sản phẩm? Vui lòng để lại tên và số điện thoại và nhấn "GỬI YÊU CẦU" phía dưới để chuyên gia gọi lại tư vấn cho bạn!


  Chia sẻ nếu bạn thích!

  hoàn tiền 2019

  Giới thiệu: Ngừng cung cấp

  Những sản phẩm đã ngừng cung cấp. Các bạn vui lòng xem các sản phẩm khác để lựa chọn. Cảm ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.